Saturday, 25/01/2020 - 10:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Long

Tổ chức tập huấn sử dụng thiết bị phòng ngoại ngữ cấp THCS và THPT năm học 2019-2020

Nhằm mục đích nâng cao, chuyên sâu hơn về kỹ năng sử dụng thiết bị phòng học ngoại ngữ cho giáo viên.

Sáng ngày 13/12/2019 tại trường THPT Kiến Văn, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với nhà cung cấp thiết bị ngoại ngữ tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng cho đối tượng là giáo viên bộ môn Tiếng Anh tại các trường phổ thông được trang bị.

Giáo viên tham dự tập huấn

Đợt trang bị lần này Sở GDĐT đầu tư cho 20 trường phổ thông (Trong đó cấp THCS: 10 đơn vị, cấp THPT 08 đơn vị và THCS-THPT 02 đơn vị).

Giáo viên sau khi tham dự tập huấn về trường sẽ tham mưu xây dựng kế hoạch sử dụng phòng học ngoại ngữ của tổ bộ môn tiếng Anh và khai thác sử dụng đảm bảo theo qui định.

Đơn vị tập huấn hướng dẫn giáo viên thao tác trên thiết bị

Qua một ngày tập huấn này mong rằng các giáo viên của bộ môn tiếng Anh sẽ về vận dụng các kỹ năng sử dụng thành thạo và khai thác triệt để các tính năng của thiết bị nhằm nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong thời gian sắp tới./.

Tác giả: M.Nhật
Nguồn: Phòng CNTTTBTV